Tự động chuyển tập: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    10.9K lượt xem
3.7/ 5 33 đánh giá

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại:Phim 18+

Diễn viên:Shen Nana

Doraemon 18+ (Phần 2), 2021

Nội dung phim Doraemon 18+ (Phần 2)


Cảnh báo: vì chú mèo máy Doraemon là tuổi thơ của biết bao thế hệ nên bộ phim 18+ Doraemon mà bạn đang xem đây sẽ rất có thể sẽ phá hoại những ký ức tươi đẹp trong tuổi thơ của bạn. Kiến nghị “KHÔNG” xem nếu như bạn muốn giữ gìn một tuổi thơ “trong sáng”.

Trong phần 2 này chúng ta sẽ cùng đến dự tiệc sinh nhật của Shizuka (Shen Nana) với Nobita. Vì muốn cho cô bé một bất ngờ lớn, Nobita đã gạ cô bé bịt mắt lại để cậu dẫn đi tới nơi tổ chức sinh nhật. Đó là căn phòng riêng mà cậu mượn bảo bối của Doraemon để tạo ra. Căn phòng chỉ có hai người và không ai có thể tìm thấy hoặc phá hoại chúng. Sau đó Nobita bảo Shizuka há mồm để đoán xem quà tặng của cậu là cái gì. Sau khi mồm của Shizuka đầy ắp “khoai” của Nobita, cô mới phát hiện ra mình bị Nobita chơi đểu. Thế nhưng việc đã lỡ rồi, máu dâm đã nổi lên, phòng lại chỉ có hai người, ngại gì mà không làm một trận đã đời nữa đây.

Tags: , , , , , , ,
Mở rộng

Phim Liên Quan

#doraemon 18+ xem phim Doraemon 18+ (Phần 2) xem phim Doraemon 18+ (Phần 2) vietsub, phim Lịch chiếu phim Doraemon 18+ (Phần 2), xem Doraemon 18+ (Phần 2)
Tắt
k9win