Tự động chuyển tập: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    767 lượt xem
3.62/ 5 3 đánh giá

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại:Phim 18+

Diễn viên:Xiao Zi

Võ Tòng Dâm Tẩu Tẩu, 2021

Nội dung phim Võ Tòng Dâm Tẩu Tẩu


Trong phần phim 18+ Kim Bình Mai 2021 này, chúng ta sẽ được biết đến một cái kết khác dành cho Phan Kim Liên. Như đã biết trong bản gốc, sau khi giết chồng là Võ Đại Lang, dâm nữ Phan Kim Liên về chung một nhà với Tây Môn Khánh. Người em trai của Võ Đại Lang là Võ Tòng lúc này vô cùng tức giận. Anh ta tìm đến tận nhà Tây Môn Khánh, không nói một lời rút đao chém chết đôi gian phu dâm phụ này. Còn với phần phim này, Võ Tòng cũng tìm đến nhà Tây Môn Khánh với ý định báo thù cho anh trai. Nhưng anh lại bị Tây Môn Khánh dụ dỗ, mời mọc. Chỉ cần tha mạng cho Tây Môn Khánh và Phan Kim Liên, Võ Tòng có thể đạt được một điều kiện.

Võ Tòng nghĩ mãi, anh cần gì ở Tây Môn Khánh đây? Tiền bạc? Một hiệp khách giang hồ như anh ta thì cần gì tiền bạc, tùy tiện vào nhà một tên cẩu quan nào đó cướp là được rồi. Sức mạnh? Nói đùa! Đến hổ anh còn vật chết được nói chi người trần mắt thịt. Mãi cho đến khi Võ Tòng nhìn thấy tẩu tẩu Phan Kim Liên xinh đẹp và dâm đãng của mình, Võ Tòng mới nhận ra mình thiếu hơi… đàn bà. Thế là anh đặt điều kiện với Môn Khánh cho Phan Kim Liên ngủ cùng mình.

Tags: , , , , ,
Mở rộng

Phim Liên Quan

#kim bình mai xem phim Võ Tòng Dâm Tẩu Tẩu xem phim Võ Tòng Dâm Tẩu Tẩu vietsub, phim Lịch chiếu phim Võ Tòng Dâm Tẩu Tẩu, xem Võ Tòng Dâm Tẩu Tẩu
Tắt
k9win